Chọn ngành nghề
Chọn Tỉnh thành

Heo Mán Mẹt - Ẩm Thực Núi Rừng Tây Bắc Giữa Lòng Sài Gòn

09/06/2018 3:42:13 CH

Lối sinh hoạt tề tựu gần gũi với cộng đồng đã thấm sâu vào văn hóa cũng như tâm tưởng trong mỗi người dân đất Việt chúng ta. Khi xưa ông cha ta thường quây quần cùng nhau bên mâm cỗ đầy, cụng chén rượu nồng để thể hiện tình cảm gắn bó keo sơn nghĩa tình bền chặt.

Heo Mán Mẹt


Heo Mán Mẹt 9 món là nét đặc trưng của quán!
 Cuộc sống hiện đại ngày khiến những giá trị truyền thống ấy dần phai mờ. Cảnh “cơm áo gạo tiền” cuốn con người vào vòng xoáy lãng quên mất những thứ bình dị xung quanh mình. Thấu hiểu được những giá trị tinh thần đó, Heo Mán Mẹt đã ra đời với mong muốn mang chiếc mẹt tròn biểu trưng cho tình cảm trọn vẹn luôn tròn đầy, kết nối con người đi giày prada nam xích lại gần nhau hơn.

HÃY ĐẾN NGAY QUÁN HEO MÁN MẸT

 Thưởng thức trọn vị ẩm thực Tây Bắc giữa lòng Sài thành, tại sao không? Cam đoan rằng các món ăn gắn liền với MẸT tại đây luôn khơi dậy cảm xúc quê hương một cách khó tả.

Chiếc mẹt lá cũng làm tôn lên vẻ dân dã của món ăn được bày trên đó. Món heo mán, lòng dồi, hay bún đậu mắm tôm mang vẻ bình dị, mộc mạc, chân chất núi rừng đủ để “đốn tim” thực khách chốn thị thành.
 
Đặc biệt, Heo mán mẹt, từng thớ thịt ngọt, ngọt, thơm, da giòn sừn sựt được tẩm ướp kỳ công thành các món ăn hấp, quay, lòng dồi, canh măng, canh tiết, ăn cùng với rau của đặc trưng của rừng núi Tây Bắc.

 

 

heo mán mẹt
Lòng dồi heo Mán được chấm cùng mắm Tôm thì quá tuyệt

 

heo mán mẹt
Thịt nướng heo Mán thơm ngon khó cưỡng

 

heo mán mẹt
Thịt hấp Heo Mán

 

heo mán mẹt
Rau ăn kèm làm tăng thêm hương vị đậm đà

 

heo mán mẹt
Thơm ngon món xôi nếp Tây Bắc

 

heo mán mẹt
Món nhựa mận Heo Mán đặc sản khó cưỡng

 

heo mán mẹt
Món Xáo Măng mang rất nhiều nét đặc trưng của ẩm thực Tây Bắc

 Chừng đó đủ kích thích bạn chưa?


 Hãy đến với Ẩm Thực Núi Rừng Tây Bắc Giữa Lòng Sài Gòn – Quán Heo Mán Mẹt tại 83 Thăng Long, Q.Tân Bình, TP Hồ Chí Minh để thưởng thức trọn vị các món ăn quê nhà nhé!


Tin liên quan