Chọn ngành nghề
Chọn Tỉnh thành

THIENDIALONG.COM – CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG

09/11/2017 12:10:05 CH

 

THIENDIALONG.COM

 

Hiện nay, xu hướng thương mại điện tử đang phát triển vô cùng nhanh chóng, trong tương lai sẽ là mô hình chủ đạo và tất yếu. Nắm bắt được điều này, Thiên Địa Long cho ra đời website Thiendialong.com và đã tạo nên sự khác biệt.

Với mô hình cửa hàng trực tuyến, cung cấp mọi góc độ của sản phẩm nhằm giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa sản phẩm yêu thích, liên tục cập nhật mẫu mã đa dạng và kèm theo đó là phong cách bán hàng chuyên nghiệp, chu đáo giúp cho bạn trẻ, những người bận rộn, những người làm việc văn phòng không có thời gian đi shopping vẫn có thể thỏa sức mua sắm. với mô hình này chúng tôi đã và đang làm hài lòng tất cả các Khách hàng.

 

 

Thiendialong.com chuyên cung cấp và phân phối các mặt hàng:

    - Sữa tắm

    - Sữa rửa tay

    - Nước lau sàn

    - Thắt lưng nam

    - Ví nam

    - Giấm táo mèo

    - ……..

 

 

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận tư vấn:

    - Hợp thức hóa nhà

    - Chuyển mục đích sử dụng đất

    - Vay vốn ngân hàng

    - Giải chấp các dịch vụ nhà, đất

    - Tư vấn pháp luật đất đai - Giải quyết tranh chấp đất đai

    - Tổ chức tham dự các sự kiện hội thảo với khách hàng về sản phẩm cà phê linh chi.

 

 

CAM KẾT CUNG CẤP SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG

 

Khi quyết định mua sản phẩm, chất lượng hàng hóa là mối quan tâm số một của khách hàng. Hiểu được sự trăn trở này, Thiendialong.com luôn luôn đảm bảo những sản phẩm do công ty chúng tôi kinh doanh, cung cấp, phân phối đều là mặt hàng chính hãng với chất lượng được cam kết ở mức cao nhất.

Các nhà cung cấp của Thiendialong.com đều có giấy chứng nhận đảm bảo sản phẩm đúng quy định và đạt tiêu chuẩn chất lượng. Sản phẩm nhập khẩu phải có mã đăng ký và chứng nhận nội dung in trên bao bì.

 

         

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG LÀ TIÊU CHÍ HÀNG ĐẦU

 

Toàn bộ hoạt động kinh doanh của Thiendialong.com luôn hướng đến khách hàng một cách thiết thực: luôn cố gắng đón đầu những nhu cầu của khách hàng mà vẫn bắt kịp với xu hướng làm đẹp thịnh hành để mang đến cho khách hàng những khám phá thú vị khi mua sắm tại cửa hàng Thiendialong.com.

 

 

KHÔNG BÁN HÀNG GIẢ, CẬN DATE

Thiendialong.com chỉ kinh doanh các mặt hàng chính hãng từ các công ty hoạt động hợp pháp với giấy phép kinh doanh đầy đủ.

Thiendialong.com quy định nội bộ rất nghiêm ngặt nhằm đảm bảo không bán hàng cận date.

 

Công Ty TNHH MTV BDS Và Giao Dịch TM - Tạp Chí Thế Giới

Địa Chỉ: 158/38/26 Phạm Văn Chiêu, P9, Gò Vấp, Tp.HCM

Hotline: 0938.242.835

Email: thiendialong2015@gmail.com

Website: thiendialong.com


Tin liên quan

 • Doanh nghiệp bán lẻ ồ ạt tuyển nhân sự

  Doanh nghiệp bán lẻ ồ ạt tuyển nhân sự

  Nhiều đơn vị bán lẻ chỉ trong một tháng đã đăng tuyển cả trăm nhân sự nhằm phục vụ nhu cầu mở rộng hệ thống.

 • NHANG SẠCH ALPHA - CHÚNG TÔI MUỐN MANG NHANG SẠCH ĐẾN TỪNG NGÔI NHÀ VIỆT

  NHANG SẠCH ALPHA - CHÚNG TÔI MUỐN MANG NHANG SẠCH ĐẾN TỪNG NGÔI NHÀ VIỆT

  “Theo Nhang Sạch Alpha, nếu tiếp tục cho sử dụng loại hóa chất đó để sản xuất nhang thì công ty sẽ thu hồi vốn rất nhanh, lợi nhuận thu về nhiều nhưng lương tâm lại không cho phép. Các bạn thử tưởng tượng người tiêu dùng khi hít phải khói của loại hương, nhang đó thì hậu quả lâu dài sẽ tai hại như thế nào. Hơn nữa, việc làm hương, nhang là để phục vụ việc tâm linh, không nên làm những việc thất đức như thế, mình cố tình làm thì không sớm hay muộn cũng nhận lấy hậu quả không tốt thôi...”

 • Heo Mán Mẹt - Ẩm Thực Núi Rừng Tây Bắc Giữa Lòng Sài Gòn

  Heo Mán Mẹt - Ẩm Thực Núi Rừng Tây Bắc Giữa Lòng Sài Gòn

  Thưởng thức trọn vị ẩm thực Tây Bắc giữa lòng Sài thành, tại sao không? Cam đoan rằng các món ăn gắn liền với MẸT tại đây luôn khơi dậy cảm xúc quê hương một cách khó tả. Chiếc mẹt lá cũng làm tôn lên vẻ dân dã của món ăn được bày trên đó. Món heo mán, lòng dồi, hay bún đậu mắm tôm mang vẻ bình dị, mộc mạc, chân chất núi rừng đủ để “đốn tim” thực khách chốn thị thành..